My Due date is December 24

Ang EDD ko is Dec. 24 as for result ng ultrasound ko. Minsan nakakaramdam ako ng pag sumisipa si baby sa may bandang tagiliran o sa upper part ng tyan ko parang nararamdaman ko din ung sipa sa may upper part ng vagina ko. And Yung paninigas dati sa may tagiliran ngayon eh sa may bandang puson na. Di ko po sure if nakapwesto naba si baby kase sa result po ng ultrasound ko last August 22 naka SUHI pa po si baby. Normal lang po na itong mga nararamdaman ko? This is not my first time but the last time i got pregnant is 2014 pa kaya di ko na sure if normal lang to. THANK YOU IN ADVANCE SA SASAGOT 😊😊♥️

My Due date is December 24
1 Trả lời

Maaga pa po, pwede pa umayos ng pwesfo si baby 😍

4y trước

Palagi ko nga po ung ginagawa. Pati si hubby minsan kinakausap na si baby para pumwesto na.