Baby

ang duedate po ba ng ultrasound ai nasusunod po nkalimutanq po kc duedate ko pero August po alamq na months po ung date lng ang nkalimutan bket po sept15 po nkalagay ultrasound ko po thnx po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Depende kasi yan momsh sa nagbubuntis. Ako sa 4kids ko, yung last menstruation date ko lagi ang nasusunod sa delivery date ko. Pero yung iba, sa 1st ultrasound nagrerely. Kung August ang duedate mo pero di ka sure, magprepare ka until 1st 2wks ng Sept. Best na ayusin mo na po mga gamit mo for delivery para sure.

5y trước

thank you po

Binabase kasi nila sa sukat ni baby pag ultrasound

5y trước

Thank you po