ANONG MAS NASUSUNOD NA DUEDATE FIRST ULTRASOUND O SECOND ?

Goodmorning po mga miiii ☺️ nakakadalawang ultrasound palang po ako 8months na tiyan ko first ultrasound ko august 18 duedate ko , second is august 08 naman napaaga alin po madalas nasusunod first or second ? First baby ko po ito . Salamat sa makakasagot 😊

7 Các câu trả lời

Kasi paibaiba ang mens ko irregular kasi ako hindi pare-parehas ng buwan kong magkameron ako, sabi nong midwife base don sa 2nd ultrasound ko nov 10 daw LMP ko kasi ako hindi ko alam 😁 so alin po kadalasan nasusunod first or 2nd ultrasound duedate ?

12mo trước

If irregular po ang period nyo, hindi po reliable na basis and LMP. yung unang transv ultrasound po ang magiging basis.

Base po dun sa OB ko nung nagtanong din ako about sa ganan yung first trans V nyo po ang mssunod na EDD kht dika sgurado kung ano yung LMP mo po :)

asper ob ko first transvaginal ultrasound ang accurate. kase dun nasusukat at size/weight at weeks ni baby.

Yung LMP po talaga ang nasusunod mamsh, ang ultrasound daw po kasi nag babase sa size ni baby. kaya LMP po mi

12mo trước

Not always true po, especially if irregular ang period. Yung first transvaginal ulltrasound po ang masusunod.

Hindi tlga sila nagtutugma ng date lahit sakin pero di naman magkalayo mg ask kna lang kay Ob

sa akin po ang sinunod ni ob ko is yung sa trans v july 3 po

trans v po ang mas accurate.