Damit pang binyag

Ang damit po ba na pinang binyag ni baby ay pwedeng ipahiram sa iba? May mga pamahiin din po ba tungkol dito? Salamat po sa sasagot. ?

2 Các câu trả lời

ok naman na hiram ang damit na pang binyag ako baby ko nung pinabinyagan ko hiram ko lang sa pinsan ko kasi ang ganda ng damit galing pa ibang bansa yun..may iba nagsasabi na dapat daw sarili ng baby ang damit pang binyag pamahiin lang kung may budget naman bili ka nalang

5y trước

Pinatago na po ng lolo ni baby yung damit, di na rin po pinalbhan. Di daw po pinapahiram sa iba yung damit na pinang binyag. (dahil yun na daw po yung kinalakihan nila)

Pabasa nalang po.