Required po ba sa binyag?

Required po ba nakaputi ang parents sa binyag? Ang hirap maghanap ng damit na kakasya after manganak. Baka may marecommend din kayo brands for new moms. Height is 5ft weighing 56kg. Salamat po

4 Các câu trả lời

Hi mami, depende po sa preference niyo or ano pong sinabi ng church kung saan kayo magpapabinyag. naging tradition lang po kasi ang white pag nagbibinyag kasi purity and new beginnings ang meaning pero pwede naman po any colors. meron po sa shopee na plus size na maxi dress check niyo na lang po.

hindi naman required na mag white, ako nun, black and white stripes na dress. basta yung semi formal lang yung usual mong sinusuot pag nagsisimba ka, wag lang siguro sobrang ikli, labas cleavage o naka short o palda na maikli

Alam ko po ay hindi naman required na nakawhite ang parents.