tiis

ang dami pg hhirap ng isang buntis kht gatas na pambuntis ndi masarap jusko

12 Các câu trả lời

Pwede namang hindi uminom nun mommy. You can drink kahit ung regular na milk lang. As long as you're eating healthy foods naman and may vitamins kang tinitake. Consult your OB para sure ka.

Correct! Pero pag umaga bear brand na choco or gatas iniinom ko kasi naduduwal ako pero pag gabi na anmum tapos paminsan minsan umiinom😅

Pwede naman bear brand if di mo trip ung anmum. haha ako kasi nagpalit tutal sobrang dami ko naman tinetake na vitamins e.

Hahaha. Para kay baby push ang malansang gatas 😂😂😂 my DHA din po kase kaya malansa. Parang gatas ng baby 😂😂

5y trước

uu nga po kaya pala sabi ko ang lansa ..

Truee po.. gatas ko na anmum ayaw ko lasa pag may sakit bawal gamot pati sakit ng katawan lalo na balakang

ok lang yan momshie..worth it naman pag nakita na si baby..mapapalitan ng tuwa ang lahat ng sacrifices

totoo po. dati favorite ko gatas ngayon lasang metal na siya para sa akin.

Yes mumsh hirap talaga. Hay grabe yung back pain din.😭

ako nasasarapan since sanay uminom ng milk. hehe

ganyan tlga sis kya tiis muna