Ang dami nanamang bungang araw ng baby ko Matagal ng nawala bungang araw nya and bumalik nanaman Ngaun hanggang sa may likod meron na Effective ba talaga ang gawgaw

6 Các câu trả lời

Madalas din sa daughter ko lalo pag mainit o pawis. Inaantay lang namin mawala or sinisiguro ko na laging may electric fan na nakatapat sa kanya.

7y trước

Siguro nga talaga kasi mainit Bantayan ko nalang sa pawis

Yung johnson po na powder yung dilaw yung takip pang bungang araw po talaga sya .try nyo po yun po kasi gamit namin.

Sa baby ko .. Lalo syng binubutlig s gawgaw.

Try fissan prickly heat sis..very effective😊

no momsh.