May bungang araw baby ko and shes 9 months now Effective kaya ang gawgaw

9 Các câu trả lời

pulbusan mo ng gawgaw gnyan ginawa ko sa 11 months old baby ko , pampaligo ko saknya lactazyd , effective sya , sa fissan kasi d8 mwala wala

Tinybuds rice baby powder jan mabilis nawala bungang arw ni lo☺️ effecrive naman sa newborn ksi natural siya #formylittleone

Mas ok na wag mo na lgyn ng gaw² bili ka ng johnson freakly heat pang bungang araw po un days lang tanggal na bungang araw

Fissan Ginamit q sa baby ko try mu po yun sabihin niyo po para sa bungang araw

Bili ka na lang ng lactacyd blue baby wash mommy mas effective at mas mabilis mawala.

6y trước

Ano po yung blue yung may nakasulat po ba na toddler?

Tiny buds rice baby powder mamshie

Enfant anti rash baby powder po

Lactacyd liquid powder