Normal nga ba o dapat ikabahala kapag namamaga ang bakuna ni baby? Read this article mommies!

Ang dami ko po kasing nababasa na nagwoworry sa pamamaga ng bakuna ni baby. Mommies read this article makakatulong po ito sa mga katanungan niyo regarding this topic. :) https://ph.theasianparent.com/pamamaga-ng-bakuna-ng-sanggol?utm_source=question&utm_medium=recommended

4 Các câu trả lời

thank you for sharing, thankfully di pa naman naka experience ni baby na namaga yung part na naturukan.

Normal lang ang pamamaga. Cold compress lang po mga mommies🙂

thanks momsh Dito ☺️

thanks for sharing