gaano kahirap

ang cs mga ka mommies

5 Các câu trả lời

Depende sa pain tolerance mo mi.. CS ako last October 2022.. CS ako monday morning nakalakad ako kinabukasan na pero sobrang hirap tumayo sa kama dahilmasakit ung tahi ko.. lalo na pag nagwiwi, parang masakit ung puson mo na ewan hehe.. wednesday nadischarge na kmi.. ang naging prob ko is every madaling araw sumasakit ung tahi ko tas ebf pa si baby so tlgang umiiyak ako nun.. pero cguro mga 2 weeks mejo okay okay na ako nun..

Depende siguro sa Pain Tolerance mo. Im FTM and Solo Parent. Na CS ako 2 mos postpartum. Na CS ako ng Monday 12 midnight, naglalakad na ko ng same day 4pm. Nadischarge ako Tuesday 4pm. Di ko ininom ung pain reliever na nireseta (tramadol) sobrang lakas nya and d ka pwde mag BF if nagte take ka non so d ko na ininom. Masakit pero dahil mataas tlga pain tolerance ko kaya I can say na naging madali lang sakin.

1y trước

Hahaha truee, ako naman single Mom ako since 4 mos preggy, kaya dpat kayanin

Depende sa katawab mo mommy, my mga mabilis mag heal, meron din matagal. Depende din sayo kung kaya mo na ikilos katawan mo. Around 2weeks post ops ng cs nakakakilos na ko, advise dn kasi saken ni ob na wag ko daw ibaby yung tahi para mabilis ako magheal.

i think depende din po sa pain tolerance healing and support group. in my case, i consider my cs (2017) easy lang. cs ako ng monday am, by wednesday nadischarge na ko. what also help is as advised by my ob, to move around as long as kaya na din.

According to my friend,sobrang hirap daw. Lalo na sa recovery stage,dun daw tlga matatagalan. Need ng alalay. Plus masakit daw sa likod,lalo kung malamig ang panahon.