FACT OR BLUFF

Ang buntis na mahilig uminom ng malamig na tubig ay mahihirapang manganak. Tama po ba o mali. Kasi may nakapagsabi sakin na hindi daw maganda eh sobrang init naman po ng panahon.

25 Các câu trả lời

Depende siguro? Ang sabi nila sa akin magkkaroon raw mg sipon ang anak ko.pagkapanganak kung palaging inom.ng malamig na tubig

bluff! uminom ka man po ng malamig o mainit nag babago po temp ng liquid na inintake nyo to moderate temp. as per my OB

Parang hindi naman po totoo un.. mahilig po ako sa malamig pero 32min lang pagpasok ko ng DR lumabas na si baby

bluff, kahit ako umiinom ng malamig na tubig dahil sa sobrang init ng panahon ngayon.

mali nmn po .. maninigas ou pero di nmn po mahihirapan sa panganganak ..

Hindi naman sa malamig eh. Sa sobrang pagkaen mo lng ng matatamis

Di pinag bawal ni doc, so bluff

BLUFF 😆

Bluff po.

Myth po