baby

ang baby ko po naglalaway at laging subo ang kamay sabi kasi nila pag ganun magkaka ngipin na kaso 4months palang po baby ko ? totoo po ba yun ?

31 Các câu trả lời

Yes po, bili po kayo teether para may nginangatngat po sya magstart na po lahat ng maabot nya or mahawakan sinusubo na kaya dapat bantayan at make sure malinis yung isusubo nya. Atleast 6months pa lalabas tooth nya pero as early as 2months start na po nag teething sila 😊

baby ko sis nagstart maglaway ng todo at subo ng kamay lagi almost 4mos. lumabas ngipin nya pagka6mos. 2 sa baba. di naman din kasi agad lalabas, pero mangangati na gums nila at may discomfort na nararamdaman.

Ganyan din po baby ko nung 4 months sya minsan abot pa lalamunan yung pagsubo nya ng kamay, pero di pa sya tinubuan ng ngipin. Akala ko din nag iipin na sya hindi pa pala 😅

Nangangati po siguro gums nila pero it doesn't mean na lalabas na agad na ngipin nya yun baby ko din kasi ganon nanggigil pa pero 6mos na sya wala pa tumutubo ngipin

Same here 4 mos si baby, nagdodrool din tsaka subo ng subo ng kamay. Normal po yan, bumili ako ng mittens na pde nya makagat kagat, para d kamay lagi nakasubo.

Normal lang yan sis. Ganyan na din baby ko ngayon (3mos) Buy ka ng teether or yung rattle na pwede niya hawakan

Baby ko po may ngipin na 4 mos and 2wks old sya... Bka po nakatulong ung teether nia kaya maaga sya nagkangipin

Ganyan din baby ko grabe maglaway kaya lagi sya may babero sana di sya mangayayat pag mag ngipin na sya.

Sakin din momsh subo ng kamay ska laro ng laway pero 2 months and 2 weeks pa lang baby ko now

Yes mommy.. Lo 3 mos palang naglalaway na pero 9 mos na siya natubuan ng ngipin