Sarap Tulog Si Baby Boy

Ang baby ko po e 4months na, bottle feeding po kami.. Sa magdamag, d na halos sya nakaka dede kasi sarap tulog nya, d maabala,d humihingi. Nakaka dede Lang sya kasi sinusubuan. Ang ending, 6oz Lang nauubos nya sa magdamag. Sa daytime, nakaka around 20oz sya. Sa per pedia, 25-30oz in 24hrs ung average sa age nya. May same case ba kmi dito mga mommies? Ano po ginagawa nyo? Kelangan ko ba gisingin o hayaan Lang matulog? Salamat po

2 Các câu trả lời

Gnyan dn baby ko,pro pg gnyan daw hyaan molng matulog cya wag gigisingin pra dumede,mas importante dw ung pagtulog ng baby,hihingi nmn daw mg gutom na

5y trước

Ilang months na baby mo mommy?