ftm

Ang baby ba lamigin.. nakikita ko kasi sa iba 1month old ei balot na balot parin.. Lo ko kaso hindi na kasi basa lage likod nia

2 Các câu trả lời

Hindi naman po momsh... Yungiba kasi ayaw nila makagat ng lamot or para hindi malikot matulog c baby... Ako din ndi ko binabalot yung apat na anak ko nung mga baby pa sila... Hindi kase kami naka aircon

depende rin kasi yun sa mga baby, yung iba talagang lamigin, yung iba naman mabilis mainitan