Balot

Mga momsh.. bawal po ba sa buntis kumain ng maraming balot? kasi nka 3pcs po ako ? sarap kasi eh.. 6 month pregnant ..

18 Các câu trả lời

May article po na nilabas ang Smart Parenting sa website nila, and kasali po ung balot sa mga food na pwede sa pregnant. Basta in moderation. Di ka naman po siguro kakain ng hilaw na balot di ba? Hahaha! Ienjoy lang po natin ang pregnancy! Basta lahat in moderation lang. 😊

ako naglihi sa balot pero dalawa lang tsaka minsan lang di mo naman kakainin yung sisiw nun.tinanung ko naman sa doctor yun basta konti lang masustansya naman yung balot tsaka nakakadagdag daw ng dugo sabi ng matatanda dito samin.basta konti konti lang

😅😂 sa 1st baby ko nagpabili ako ng 10pcs balot d ko nman kinain. Pinaubos ko sa asawa ko at mga kapatid nya.

bawal sis.bawal ang mga food na hilaw pa.lalo yan may sisiw pa.baka magdala ng bacteria o salmonela kay baby.

bawal msyado madmi at lage balot sis. baka mg ka uti or highblood ka nian delikado na po yan

Puwede naman kumain ng balut momsh kasi luto naman sya. Pero wag naman maramihan!

May nabasa ako baka makatulong: https://ph.theasianparent.com/balot-sa-buntis

bawal tlga sis. hindi nman ksi healthy yan saka sisiw yan kawawa nman baby mo

5y trước

sakin hindi advisable ng ob ko. kasi yung mga ganyang uri ng pagkain pwede pa magcause ng miscarriage nabasa ko lang din. kasi sis nakadepende sa kinakain mo saka ginagawa mo result ng health ni baby. ako naman naglilihi din pero dahil bawal sakin yung gusto kong kainin di ko na kinakain kasi inaalala ko si baby na kawawa sa tyan ko. more on fruits ka tpos leafy vegetables

Oo mommy pwede naman. Yun iba nga sinasabi pampalusog ng sanggol yan

HI mommy. Yes you can eat but pero wag masyado ok?