Thankyou ?

Andami konf natututunan dto. So glad I found this app accidentally and now most of the time nag i-scroll or nagbabasa basa nlng ako dito mas madalas eto ung inoopen kong app kesa fb youtube or other apps and websites aside from nkakaaliw sya may matututunan ka talaga sa mga may experience na momsh out there at opinion galing sa iba specially sken na first time mom po. Hindi pa ko nanganganak december pa po due date ko pero malaking bagay na nadownload ko tong app na to para sa guidance nadn ❤️❤️

2 Các câu trả lời

Same here n ito lng halos binubuksan q.. and same tau ng due..😊

Same tayo sis! Hehe. God bless our babies! 😍