May anak sa una ang bf ko hindi ko tanggap hihiwalayan ko na ba sya

13 Các câu trả lời

Hinde mo tanggap?! LOL 😂 Kahit na baliktarin mo girl ung mundo hinde na mababago na me anak na yang jowa mo. Ano gusto mo gawin ng jowa mo itakwil ung anak nia? Hahaha. Wag ka selfish anak nia un. If ngayon palang you act that way towards people in your boyfriend’s life. Just leave. Unfair sa anak nia un. Magiging unfair sayo. Magiging unfair sa jowa mo. You’ll always feel bitter. If you feel hinde ka nabibigyan ng importance dahil sa anak nia. Unahin mo peace of mind mo girl.

yes hiwalayan mo. kelangan tanggap mo yung anak ng bf mo. given na yun at hindi na mababago na may anak sya. mahirap yung hindi mo tanggap tapos kayo parin baka in the end maging dahilan pa ng conflict yung walang kamuwang muwang na bata. mabuti din na aminado ka din sa sarili mo na di mo tanggap. may iba kasi jan tanggap daw nila pero pag nakasama nila yung bata asal impakta naman sa bata.

if hindi mo tanggap bakit mo jinowa? nauna sa buhay nya ang bata kaya dapat tanggapin mo mga baggages nya. yung bf ko ngayon may anak sa una pero wala communication ang bf ko sa bata since 1 year old pa lang yung bata nung naghiwalay sila nung nanay. may pamilya na rin na iba ang ex nya. pero if dumating yung time na hanapin sya ng anak nya I will be glad. kasi sya pa rin ang tatay.

Ang dami namang mga galet na galet dito. Isipin nyo din na baka huli na nalaman nung babae na may anak na pala yung jowa nya. Baka at first hindi nya alam na may anak, huli nalang nya nalaman kaya nagtatanong sya ng ganyan. Payo ang hinihingi nya hindi yung mga pinagsasabi nyo. Kung ikaw din siguro asa situation na sa huli mo na malaman na may anak pala jowa mo, magagalit ka din diba

3y trước

Bat dito siya mgtatanong? Nasa kanya pa din yung desisyon. Kahit ano pa sabihin natin sa kanya, desisyon nya pa din ang pipiliin nya. Kng hindi nya pala tanggap, edi umalis na sya sa ganyang klaseng relasyon.

iwan nyu po kung d mo tanggap ..ksi d rin tatagal yan..kung una plng d mo n tanggap kung anu merun sya..mrmi pa nmn pong kyung makikilalang lalake n wlang anak kung yun ang gustu mo😊.

Kung una palang sinabe na ng bf mo na may anak siya, bat mo pa siya jinowa? Ano gsto mo gawin nya? Iwan niya mismo anak niya dahil lang sa hindi mo tanggap.

Selfish mo. ang masama kayo na tas naganak siya sa iba boba. SANA SYA MANGIWAN SAU KASE U R SO SELFISH AND BOBA.

If I were you, yes. And be practical na din. Mas better magasawa ng walang ibang commitment before you.

bf mo plang pla edi iwan mo. ska mas nauna sa buhay nia ung bata kaya wag kang eksaherada hahha

bakit ang harsh ng mga comments dto?🤔...mas madaling sumagot ng maayos guys

3y trước

panong di mgging harsh e ang selfish ng impakta hahaha!