UTI

Amoxicellin 7 month po akong preggy ok lang po ba inumin? as per advice naman ng ob..prang ayuko ksing inumin..sabi naman kasi ng doctor kulang lang ako sa tubig..

2 Các câu trả lời

Kung pinag antibiotics na po kayo mommy ni OB, it means na madami na po kayong bacteria sa urine. Safe naman po sya dahil prescribe ni OB. Mas delikado po kasi kung mag worsen pa yang UTI mo dahil malaki po ang chance na apektado si baby.

If reseta po ng OB safe po yun mommy, you have to take it po para di mapasa yung infection kay baby and to make sure na healthy kayo both ni baby 🙂

4y trước

Yes po mommy, prone po talaga ang preggy sa uti and nag antibiotic din po ako kaya iwas din salty foods drink lots of fluids