Hoping na makaraos na?

Already in the hospital. Inducing na. 3-4 cm palang pero mataas pa daw. Ano maganda gawin para bumaba si baby ?

Hoping na makaraos na?
33 Các câu trả lời

Aq naadmitt aq 4cm 1pm ndi aq naglakad nakahiga lng aq left side mga 4pm i.e ulit 7cm na aq kinakausal q lng lagi baby ko..5pm sobrang sakit na dinala na aq sa delivery room pag i.e fully delited na aq kaya aun 3 push 5:21pm labas na baby ko...

11:30AM 5CM na ako. Dinala ako sa labor room nilagyan nila ako pampainduced then nung nakikita nila nasasaktan na ako nilagyan nila ako pampatulog hanggang nagising nalang ako parang natatae 10CM na 3:04PM I gave birth ☺️☺️☺️☺️

Sakin naglakad lakad lang ako tas pineapple juice. After 16 hrs of labor, ayun lumabas na LO ko. ☺

Squatting sis kapag Di gaano kalakas ang contractions. Pero pag lumalakas na, pwede ire mo na

Kausapin mo c baby.. Effective un momsh... At pag ininduce k nmn tataas ang cm nyan..

They don't allow walking inside the labor room sa hospital...I don't know why...

4y trước

Eh kaso cephalic na si bebe, hindi lang nakasakto sa butas kaya need lakad kahit konti, bawal talaga...nakahiga lang ako all throughout...kaya ECS tuloy ako

Okie lang yan... Ganyan din ako... Bumababa siya nung nag pop na water bag ko

Pag humilab sabayan mo ng eri sis,, para ba,baba na c baby. Ganyan ginawa ko.

4y trước

Paunti unting ire lang nagagawa ko sis. Dahil di pa masyado masakit yung hilab. Tolerable pa siya

Ilang oras usually nag full open ang cervix pag induced?

Tumagilid ka lng sa kaliwa sis e pantay mo dlwng paa mo.

4y trước

Sbi ng ob ko mas mdali ang panganganak kong nakatagilid sa left side kesa mglkad ng mglkad