Atopic Dermatitis

Almost a week na may rashes ang baby girl ko sa face nya then habang natagal lalo na lala hanggang yun pinaka affected area is yun tenga which is super dry at namumuti na ngayon. We went to pedia kanina and then yun nga Atopic Dermatitis sya sad lang kasi naawa ako kay baby dahil muka irritable na sya at mukha makati sa pakiramdam nya yun nadikitan at hawakan iyak talaga sya ayaw nya nagagalaw yun sa banda tenga nya na pinakamalala part.

Atopic Dermatitis
2 Các câu trả lời

Mommy..ask lng po anu po niresita sa baby nio.. Ganyang ganyan po sa baby ko n 1 mon. Old lalo n po ung sa tenga .. Gnun n gnun po

5y trước

Mejo nabawasan na ung mga pula pulang butol nya ngayun.. Ung isang tenga magaling n sis ntuyo n sya... Gatas ko at warm water LNG ginawa ko.. Kaso ung isa nmn tenga ang ng start mg rashes ngayun...hay.. Kaawa ang baby.. Sna mtapos na..