38 wks and 6 days going 39 wks

Almost there but may baby has no signs of coming out. I was praying for normal delivery. A healthy baby. So excited to see you baby ❤ i know you're ready to pop ?

38 wks and 6 days going 39 wks
37 Các câu trả lời

37-42 weeks momsh.. Wag mgwori.. Think positive po.. Aq 39 weeks and 5 days bago lumabas c baby😊... Pray lng po tayo 4 normal delivery😊

4y trước

Sabi kasi nila risky na masyado pag lumagpas ng 40 weeks. No sign of labor parin ako

is it normal po ba? i have the same case, mataas pa din daw po tiyan ko and wala pa rin akong mga nararamdamang signs.

5y trước

49 weeks. Buti po naagapan. Delikado na po un sis

so cute, hoping that you will have a safe delivery po! konting tiis nalang magkikita na kayo 😍

5y trước

Sana nga po momsh. Ayw pa lmbs ni baby 39wks n sya 😂thank you momsh.💜

goodluck sa motherrhood at goodluck sa paglabor konti tiis na lang at congrats pooo

38 weeks no sign of labor kaya nagsusulit ako pumasok sa work ko 😁

Ilang bwan nalang masisilayan kana rin namin

Same tayo momsh.. 38weeks 6days walanf sign or labor.

Ang cute! Praying for your safe delivery momsh.. God bless

5y trước

Thank you mommy 🙏💕

Ako din momshie 40weeks na..but wala paring sign of labor

4y trước

Mababa na po ba tiyan mo? Ako 39 weeks and 4 days na. No sign parin.

woww 💞💞 magkano po ba ung ganyang ultrasound???

5y trước

3d po ba yan momsh