My first Angel in Heaven

It was tuesday morning when I found out that my baby has no heartbeat. I really don't know what to react parang di nag sink in saakin ang sinabi ng Ob. First baby ko sana eh. I was so happy when I found out that I was pregnant. Sobrang sakit but I know God has a reason why He needs to take it away from me, from us. My first and last picture of my angel ❤ #firstbaby #UnbornAngel

My first Angel in Heaven
17 Các câu trả lời

be strong mommy. sa 1st pregnancy ko naman Blighted ovum ang case ng akin. bago ko pa nalaman na buntis ako wala na din pala. 😪 anembryonic pregnancy ang tawag meaning buntis ako pero walang baby.. nalaman ko 8 weeks na sana sya. 😔 but then yung trust ko sa Panginoon nandon I know my better plan sya.. after ilang months nabuntis ako. andon yung trauma during ultrasound.. natatakit akong maulit.. but this time hindi ako nabigo. 19weeks pregnant na ako. 😍😍 tiwala lang sa plano nya.. ibibigay din po sa inyo yan. 🤗🤗🤗

2y trước

thanks po.. God bless maam Jenna..

Usually merong chromosomal aberration mommy kaya di nagtutuloy. Mas maigi na nangyari ung ganun momshie kesa paglabas nya is mapagastos kayo ng todo taz mawawala rin or mas mahirap at masakit dalhin habang lumalaki na maraming pressures. Need mong dumaan sa 5 stages of grief DABDA ( coping mechanism) ; acronym for Denial Anger Bargaining Depression Acceptance

3y trước

Praise God! Only by His grace that we can move on. 😊

2018 same case, nawalan ng heartbeat si baby, first baby sana yun, pero ang faith and trust kay Lord mas lalong na ging strong, we prayed to get pregnant again, for almost 3 years na paghihintay, now 2021 I am 23 weeks pregnant. Always Trust in the Lord for His Plans are better than what we have for ourselves 🙏🙏🙏 Kaya mu yan mommy😊🙏🙏🙏💪

3y trước

thank you po. Alam ko po na babalik din si baby in God's perfect timing ❤

2017 ganyang din nangyari saKin nawalan ng hb,,para Kong binuhusan ng malamig na tubig nung malaman ko na walang hb si baby,,tas naglalakad lang ako iiyak,,tawag ng tawag asawa ko nun di ko masagot kasi wla pa sa utak ko nangyari yun,tas yun nga no raspa ako,, pero now preggy na ulit ako 13weeks nagka hb sya 7weeks,,

3y trước

Goodluck sa pregnancy journey mamsh. Be safe always po ❤

Condolence dai! Nawalan din aq lastyr, 6weeks nadiagnose xa as blighted ovum. Lumabas naman natural lang dina umabot sa raspa. At ngaun 9weeks na preggy na ako andun pa din takot na baka mwala na naman.

3y trước

Be positive mga mamshie ❤ I'm praying to all of you 😊

alam ko po yung nararamdaman niyo mommy..kasi nawala din saamin ang first baby namin..pero wag paghinaan ng loob..may reason ang lahat ...tiwala parin kai Lord

3y trước

Yes, I didn't lost my faith the whole time and nagpepray din ako. Pray lang tayo mamsh, magkababy din tayo ulit ❤

6-7 weeks through TVS ultrasound nadedetect na yung heartbeat. Minsan din po late nagkakaroon ng heartbeat dahil maliit pa lang, have faith po.

3y trước

good luck po mamsh sana okay ang baby mo.

Ganyan din sakin then nagreseta ng mga vitamins, ferrous at kumain ng masustansya.. Balik after wks para 7wks c baby.. ayun may heartbeat na..

3y trước

Almost 3 months na kasi si baby. 11 weeks siya sa tvs. Nag bleeding din kasi ako.

condolences po mommy pray lng po at bibiyaan kpa din ni lord in the right time.. 🙏

ni raspa po kyo? ng bebleeding kasi ako dlwnag beses nga thank god ok pdn si baby

3y trước

Yes niraspa po ako. Ingat ka po lagi mamsh, kumakapit po talaga si baby niyo ❤