Does your kids love spaghetti?

Almost of the kids loves to eat Spaghetti but my son does not want🍝🍝?PleasureMommyshares Sa lahat ng Food Spaghetti ayaw Niya.Kaya tuwing birthday walang spaghetti kahit carbonara don't like kaya puro pansit lang. Enjoy naman kami kumain ng ayaw Niya.😅 Laging may twist sa pagkain ni Migho😅😅Napaka veggie eater na bata.💚 Super challenging talaga pag yung 2 kids magkaiba ng gusto sa pagpakain. Wondermom na talaga sa kusina💛 Kayo rin momshie anong pangkain ang hindi talaga gusto ng anak mo?share mo Naman🤗 #Pansitlover #pansitkid #food #pleasuremommyshares

Does your kids love spaghetti?
13 Các câu trả lời

Depende sa mood. But he loves pasta in general. You can try red pesto po, may sauce sa grocery store then you can add chicken, eggplant, zucchini, and kung anu ano pang gulay na gusto nyo idagdag.

he likes spaghetti, pero ayaw nya ng sweet style sauce... mas gusto nya yung maasim asim na flavor like italian o tomato and basil or four cheese kesa sa sweet 😊

Rice pagmorning. Mas gusto nya ang bread. Same sila ng daddy nya. She eats everything naman pagmorning lang talaga ayaw nya ng real food.

Mga pamangkin ko din hate pasta. Idk sa baby ko pag natuto na siya magfoods i will try to teach him to eat veggies and fruits.

i guess if ayaw nya dont force it baka mas gusto nya ng rice and sabi mo veggie eater? thats good! vegetables are healthier

mahilig sa veggies LO ko lalo na saluyot at dahon ng sili. kumakain rin naman ng pasta pero mas gusto carbonara.

Parehas kami ni baby boy. Hindi ma-pasta! hehe pero i love bihon! 😂😂

same! gnyn din youngest ko mas kmakain sya ng pancit compare sa spag..

spag and pancit kumakaen. pero depende sa trip niya

anak ko favorite Ang spaghetti. ☺️