Spaghetti for breastfeeding mom

Pwede po bang kumain ng spaghetti ang nagbebreastfeed?

3 Các câu trả lời

Miiii nakakakain po tayo ng kahit ano in moderation po. As long as complete po yung vitamins nyo, wala pong problema dun.

No reason para maging bawal. A breastfeeding mom can eat whatever she likes ☺️

5mo trước

Breastmilk naman kamo yung iconconsume ni baby, hindi yung spaghetti... hehe 😅 Good luck po sa inyo, tiyak marami pang ipagbabawal sa inyo si lola 🥲