Newborn Screening Results

Hi, almost 7 months na si baby. Nanganak ako sa private hospital and nag recommend sila ng Pedia to check on the baby. Now ung newborn screening result dun daw sa clinic ng pedia ifoforward. Once lang ako nakapagpa check up dun sa pedia since malayo ung clinic sa house. Question ko is makuha ko pa kaya sa hospital ung result ng newborn screening ni baby, di na kc ma contact and di na nag rereply ung pedia. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Try nyo po puntahan or contakin yung hospital kung nasa kanila or may copy po ba sila kasi meron naman kayo right na kunin po yun e 😊