Negative pregnancy test

Almost 3months no period and every day I have a discharge . Twice ko na experience yun umaga na akala mo puno pantog mo pero pag iihi ka kaunti lang naman pala nag expect kasi ako n madami .. #TryingToConcieve #pleasehelp #advicepls

9 Các câu trả lời

Baka may pcos ka po. Sakin may discharge pero walang mens for almost 4months tapos 6 nanpt puro faint line. Pero nung nagpa TVS ako last Aug. I was diagnosed with pcos po.

babalik ako sa ob once na nagpositive ang pregnancy test kaso ndi pa rin ako pumupunta dahil negative

now po may brown discharge ako nakita ko sa panty ko pero pahid lang talaga, light brown

Magpa tvs ka sis. Yung friend ko ganyan naka ilan pt negative ang result pero buntis pala

2y trước

2months ko na po pala.. 💕

Sis.. Mag pa Tvs or PREGNANCY BLOOD SERUM ka para sure mo kung buntis ka talaga

2y trước

next week po siguro

di ka ba inadvice ng OB mo na mag pa tvs? para makita if pregnant na talaga..

2y trước

Hindi po e yun ultrasound sa tiyan lang po, mga 1month delayed na po ako nun pero walang makita pero kung buntis po ako mga 6weeks ako nun according to my LMP

binigyan ako ng prenatal vitamins ni Doc at nakitang nag ovulate ako

bago kami nag try ni hubby pumunta muna kami sa OB

Pero regular po ba ang menstruation niyo?