UTI..... WORRIED MUMMY

Tanong lang po mga mumshy. Nag ka UTI po ako at naubos ko na yun gamot na antibiotic for 7days pero parang di parin nawala😩 sumasakit yun pantog ko lalo sa madaling araw, yun feeling na parang punong puno na pantog mo pero yun iihi mo kakaunti. 😟 Meron din po ba nakaranas sainyo nito? Thankyou po sa sasagot.#pregnancy #momcommunity

8 Các câu trả lời

wag po pigilin ang ihi.. kung naiihi ka sa gabi or madaling araw ihi kana po.. kasi isang dahilan yan ng u.t.i .. second inom ka ng madaming tubig .. wag kumain ng chichirya muna .. pls po gamutin mu ng maaga ang u.t.i mu dahil makaka sama yan kay baby... or kuha ka ng 1L na lalagyan ng tubig.. ilagay mu lagi sa tabi mu.. every now n then inom ka po tubig...

4y trước

opo momshie thank u poo

AQ Po ndi ndala Ng antibiotic after 1week Kya pinainum n PO skin monurol..at canberry Po mas ok DW Po un sa buko..Sabi Po NG OB q...

bumabalik sa doctor after ng gamutan ng 7days at ipapa urinalysis ulit para macheck kung enough na ba yung gamot o dadagdagan

Ang binigay sa akin ng ob ko for UTI, monurol. Isang inuman lang wala na na agad UTI ko better ask your ob if magwork sayo ito.

4y trước

thank uuu po mga sis

momi tsagain mo Ng buko juice pra mging clear na ihi mo...water.mataas na cguro uti mo momi Kya dipa din nkuha sa antibiotic.

4y trước

thank u po sa sagot mumsh

Usually pinapag-urinalysis uli after maubos ung antibiotic to determine if gumaling ba ung UTI or not.

4y trước

thank u po

ako before mataas UTI. kaya ni'papsmear ako ng aking Ob.

4y trước

oo mumsh. pwede naman sabi ng ob ko.

ganyan din ako sis tapos parang mahapdi na makati