Movements...

Almost 3hours kona di nararamdaman si baby since uminom ako ng bearbrand sterilize pag tapos ko uminom non mga bandang 6:30p. medjo sumakit yung tyan ko tapos simula non di kona sya naramdaman until this time. Parang natatakot ako kasi hindi ako sanay na hindi sya nafefeel kasi almost everyday and every hour minsan every minute panga sya gumagalaw. Huhu please let me know kung kailangan ko bang mag worry about this.

1 Trả lời

Try mo po magpatugtog or kumain ng sweets. Baka po kasi tulog lang si baby.