38 weeks and 5 days :(

Di kona alam gagawin ko, gustong gusto kona talaga manganak para di na lumaki pa si Baby sa tummy ko, naglalakad nako, nag squat, nagtry maglaba, nag insert at uminom ng primrose, uminom ng pineapple juice at chuckie.. up until now wala pa din 😥😥😥 masakit lang balakang at pempem pati singit ko pero maliban don wala na..

1 Trả lời

same tau mommy 38weeks ang 3 days ganun dn naramdaman ko halos hindi na nga malakad dahil masakiy singit ko tska likod

4y trước

same di pa din nanganganak.. 39 weeks and 1 day hays..