Dishcharge

Almost 3days na may lumalabas sa akin neto every morning sya :(( ano po kya eto? Curious lng po. Masakit din po puson ko. Hindi nman po ako ganito pag dadarating na menstruation ko. anyway nag do kami few weeks ago

Dishcharge
11 Các câu trả lời

Mag pt ka sis pag pregnant ka normal my lumalabas white discharge basta wala lang amoy minsan nga feeling mo lagi kang wet eh.

6y trước

Pero kung madelay naman po at may baby thanks God

May normal discharge pero mukhang buntis ka sis. Wait mo muna kung dadatnan ka tapos mag pt ka kapag na delayed ka.

6y trước

Natry nyo din po ba yung ganyan?

Ganyan ako bago ako madelay and after. 10days delayed nagpt ako tapos positive. 14wks preggy now

buntis ka talaga sis ganyan ako ngayon 1month pregnant po ako now .. 😇

nagkaganyan din ako last 4 days na delay ako

nung 4 days ako delay .. nakita ko yan malapot

6y trước

pregnant na po kayo?

sis bka ksi buntis ka na.. mag pt ka sis.

6y trước

kung s 24 wla k p, pde k na magpt. ksi cnsider as 1 month k ng buntis kung skling d k p datnan ng 23.

diko pa alam delay ako 10 day ee

same po tayo..ganyan din po ako 😊

6y trước

Di pa naman po ako delay

ilan days kana delay

6y trước

Kayo delay po ba kayo kaya may ganyan kayo?