firstimemum

#firstbaby #pregnancy cno po umiinom sa inyo neto? 31 weeks preggy na po ako until now iniinom ok parin xa every 4hrs.100%safe po kya eto?

firstimemum
2 Các câu trả lời

nireseta po sakin ni OB yan pero for 5 days lang. nakalimutan ko na rin para san yan🤣 dyan ako nasusuka sa gamot na yan

4y trước

wala naman po. tiwala lang po kay OB kasi alam nya naman po need natin i take. healthy naman po twins ko 18 weeks🤗

nireseta po saken yan ng ob ko nun nilabasan ako ng tubig at may patak ng dugo.. pampakapit po yan..

4y trước

hi momsh safe nmn po 2ng gamot na 2? 10 days qu na xa iniinom.slamt sa sagot