Askiiiinggggggg

Almost 3 weeks na po akong nakakapanganak tapos yung pempem ko po ay makirot pa din pero wala na pong tahi akong nakikita, tapos pag tatayo ako parang ang bigat bigat ng pempem ko ang sakit sadya po bang ganon? Pleaseeee pakisagot po salamat po in advanceeeee #worryingmom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Hi mamshie ganyan po talaga sya🙂 kahit walang tahi po pero imagine u nalang mamshie na na stretch talaga po ung private part nyo kaya makakatanas pa talaga po kau ng ganyan like discomfort🥺

3y trước

ang hirap umihi feeling ko malalaglag pempem ko 😭ang hirap