Pasagot naman po

Almost 2 weeks na po akong nakapanganak, sadya po bang parang may mabigat sa pempem pag iihi at tatayo? Parang may malalaglag ganon. Tapos paano po malalaman kung bumuka o hindi ang tahi? Natatakot na po kasi ako di pa ko makabalik sa lying in kasi nahihirapan ako. Thanks in advance po#1stimemom #worryingmom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

ganiyan din po ako non mommy. 'wag na lang po muna kayo magkikikilos. pahinga and higa po muna kayo.

makakapa nyo yun if bumuka. higa ka muna lage