miscarriage ba ito o hindi !??

Almost 13weeks nakong preggy at first time ko po ito. Normal pa ba na nag susuka at sumasakit ang ulo sa isang buntis. At kung minsan may lumalabas na parang puti sa underwear ko ok lng po ba un. Mga momshie pa help nmn po. Salamat

1 Trả lời

Normal po ung pag susuka at minsan pananakot ng ulo. Better po pacheck up ka na kay ob para mabigyan ka ng advive para di ka mag worry.

5y trước

Punta ka na agad sa ob sis pag may kasama ng dugo. Baka kailangan mo uminom ny pampakapit at mag bedrest.