2.5months na akong buntis Wala nakong maramdaman na pag duduwal o pag susuka. Ok lang ba yun mgamom

#1st time mom sana may makasagot po salamat

5 Các câu trả lời

1st time mom din ako. kaka 3months lang Tyan ko, pero never akong Nagkamorning sickness o pagsusuka. Kaka laboratory ko lang din, wala kasi akong OB sa center lang ako nagpacheck up. diko alam Kung buntis talaga ako. pero lahat sign ng pagbubuntis nararamdaman ko. lumaki na din Tyan ko saka lage akong nagcrecrave. pinapabalik ako sa center October 23 dala ko na daw dapat resulta ng laboratory ko.

12mo trước

oo naranasan ko sis. saka nag pt ako positive

same sis 5th na pagbubuntis ko na ito di ko naranasan ang pagsusuka pero may times na pag nagtotooth brush ako naduduwal ako pero keri naman pero un sobrang pagsusuka wala as in.

same po tayo. first time mom din ako. di ako masyado nagsusuka pero hirap lang matulog sa gabi kasi laging gutom at ihi

yes. it's okay. congratulations, nalampasan mo na Ang stage na yan. Maaga ka natapos sa stage nang pagduduwal, enjoy pregnancy

12mo trước

thank you 😊😊

Sana all . Wish ko ganyan na din ako 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

12mo trước

sana ganyan din po kayo. Godbless po