just asking

allowed pu bang magpabunot ng ngipin pag nag papa breastfeed.? 3months plang pu mula ng akuy manganak.

4 Các câu trả lời

Dipende po yata if nag bi bleed ka pa o hindi na kasi nung nagpatingin ako sa dentist, tapos tinanong nya kung still bleeding pa ako. Nung sinabi kong hindi na e in. Schedule na nya ako para sa bunot ko 😊

nagpacheck ako sa dentist 5 months after manganak may kailangan bunutin pero di pa daw pwede

Di po nag aallow ng bunot ang mga dentist kapag bago ka panganak up to 12months..

should be ok pero check nyo po sa ob and dentist nyo to be sure