pasagot po hehe

Alin poba ang totoo lmp or ultrasound sa lmp kopo kase 35 weeks nako ngayon sa ultrasound naman 33 weeks palang Kung lmp po baka manganak napo ako etong sep?

2 Các câu trả lời

utz po ang mas accurate 😊 pero parehas lang naman estimation kaya depende pa din kay baby kung kelan nya gustong lumabas po

Sabi ni doc mitch dado, mas accurate talaga ung unang unang ultrasound. ung una mong ultrasound na my heart beat na si baby..