LMP O ULTRASOUND??

Alin ba dapat ang susundin ang LMP O 1st Ultrasound?? Sa LMP kc 34weeks nako ngayon sa 1st ultrasound 32weeks and 3days na. alin po ba mas accurate???

2 Các câu trả lời

if regular mens ka naman tama ung LMP then dun ka magbased. Pero ok nadin yan sis 2weeks lang naman difference eh.sa eldest ko nung June 13 ang DD ko pero nanganak na ako May 31. So prang 2weeks earlier than my EDD. which is fine as long as pasok sa 37 weeks

as per mga OB pag ganyan na malayo ang agwat sa LMP at 1st UTZ ang sinusundan is yung 1st ultrasound .