Potty training

Alin po ang mas mainam gamitin dito para sa potty training ni baby?

Potty training
10 Các câu trả lời

I used both..kasi ung 1st photo nung nagstart palang sya magpotty train..sabi ko tuwing wiwi at uu sya doon sya punta..nasanay na syang magisa magpotty den ginamitan ko nung nasa 2nd kasi sinsabi na nya saakin. Saglit ko nga lang nagamit ung 1st po kasi mas convenient ung 2nd

parang mas okay yung 2nd kasi lalagay mo lang sya sa toilet bowl then bigyan nlng ng tungtungan like bangkito. Kasi I tried na yung sa 1st sa panganay ko (10yrs ago). Medyo umaamoy sya kahit anong linis at kahit sabunin pag nagtagal naiiwan yung amoy ng wiwi and pupu. 😅

We started around 1.5 yo sya pinagpanty ko lang sya during the day. Before sya mag2 okay na kame sa daytime potty. One of the signs is Pag nakakpagsabi na sya ng poops and wiwi. Pwede nyo din po iobserve poop and wiwi pattern ni baby

Either po. Personally meron kame potty pero since sinanay ko na pag poops sa toilet diretso, di na namin sya masyado nagamit. Maganda din po na may signs of readiness for potty training na si baby.

4y trước

ako momsh as early as 10 months.. kasi na obserbahan ko twice a day na lang nag tatae baby ko once sa morning at once sa afternoon.

Mukhang mas comfortable po ang pag upo sa 2nd photo. Pero nasa sa inyo pa din po yan momsh 😊

Wow magkano ganyan po, mas maganda ung pangalawang photo :)

4y trước

200+ po yung first picture and 499 naman po yung pangalawa sa Lazada ko po kinuha yan hehe

Pwede kahit alin dyan mommy kung ano ang preferred mo. :)

4y trước

Sige po. 😊

Meron po ako yang nasa second photo.

Yung pangalawang photo

Up