NP 4months baby boy

alert alert, Pasagot naman mga mommy please, Pang tatlong post ko.na po.ito, ito po yung talagang Worried ako! bakit po madalas masamid yung baby ko. pag nasasamid sya. naririnig ko yung daloy ng gatas pabalik sa bunganga nya. at yun bigla na syang susuka ng marami lumalabas pa sa ilong. 4months na sya bakit ganun parin. kahit yung chopon nya. pang 0-3months lang. hindi ko pa pinapalitan. nagtry ako i.medium sya. kaso hindi nya pa kaya! worried na ko masyado. pplease pa advise naman po. thankyou

2 Các câu trả lời

try to consult your baby's pedia po. mas makakatulong po yun