Penta vaccine Biñan area

May alam po ba kayong center sa Biñan na may penta? Kung wala po, may marecommend ba kayo na mura lang. 3 months na si baby wala pa din penta sa health center sa amin. Kaya nagbayad ako 4500 sa pedia for first dose. 2nd dose nya na dapat. Baka po may alam kayong mas affordable.

2 Các câu trả lời

Iconfirm nyo rin po muna kung pwede ibang brand ang 2nd/3rd dose kung sakali...

4t trước

Then that's good po ☺️ Hopefully ay makahanap po kayo... nationwide po ata ang kakulangan ngayon sa penta at pcv 😢

try nyo po sa tagapo maternity clinic sa sta rosa .