Philhealth indigency

May alam po ba dito kung paano mag apply ng philhealth indigency? Last hulog ko po kasi 2017. Gusto po nila pabayaran samin mula 2019 almost 10k. Kalahati pa lang nababayaran namin kasi kapos pa sa budget. May nakapagsabi po samin na pede naman iapply ng indigency since wala akong work. Ang tanong paano po? Edd: june 2022 East avenue hospital balak manganak

1 Trả lời

sa barangay nyo po ask nyo then papuntahin kayo sa cityhall. ako nagamet ko ket di updated, zero billing pa nga ako. basta public hospital zero yan ilalapet nyo sa malasakit.