MIL

Alam nyo mga sis sukong suko na ako sa ugali ng MIL ko napaka tsismosa na kahit mga bagay na hindi na dapat lumabas ng bahay nailalabas pa nya minsan nakakasakit na yung mga pinagsasabi nya yung asawa ko naman di ko maasahan na kakampihan ako kapag nagsumbong ako kasi nanay nya yun e mas maniniwala sya don ?

2 Các câu trả lời

Open mo yan sa husband mo sis. Kasi siya lang talaga magiging kakampi mo sa mga ganyang sitwasyon. Ok naman mga in laws ko, pero syempre mga tao lang din kaya may mga panahong may topak sila (lalo na yung mil ko haha) hindi rin siya maingat magsalita. Nung una tinatago ko sa husband ko yung sama ng loob ko sa parents niya pero nahuhuli niya kong umiiyak (di naman kasi ako magaling magtago ng emotion haha) pero sinabihan niya kong sabihin sa kanya lahat,no secrets kasi kami lang magkakampi at di niya ko papabayan. Mas ok na open kayo. At the end of the day magulang pa rin sila ng asawa mo, matanda pa rin sila kaya dapat galangin. Hayaan mong asawa mo magsalita para sayo in that way malalaman na nila side mo maiisip pa nila na hindi ka nila basta pwedeng apihin dahil magkakampi kayo ni husband. 😁

pag usapan nio maigi ng partner mo yan sis. if affected na ang buhay mag asawa nio, mas makakabuti siguro kung bumukod kayo sis. kausapin mo lang ng maayos si hubby mo.

5y trước

Sa bahay ng parents ko.kami nakatira ang mga byenan ko lang naman ang.may gusto na dun kami ng magiging baby namin e natatakot kasi ako matulad sa mga bata don bilis.magkadengue madmi kasing lamok dun kaya ayoko dun kami tumira