Alam Nyo Ba

Alam nyo ba na naiinggit ako. Naiinggit ako sa ibang tao na minsan ko din naging kaibigan. Kasi ako nung nanganak ako ni isa sa mga naging kaibigan ko wlang dumalaw sakin. As in wala talaga. Pero ung ibang kabatch ko sa pag bubuntis nadalawa nila. Puro sila salita na pupuntahan nila ako pero mag 2 mos na anak ko wla pa din nagpupunta haha nskakatawa lang para kong walang naging kaibigan noon hahaha. Tangina kahit ung mga kababata ko noon samin hindi rin ako dinalaw kahit ang lapit ko lang naman hahahaa pota talaga. Ang lungkot, ang lungkot lang talaga

1 Trả lời

Wag mo masyado I stress sarili mo. Focus ka nalang kay baby. Hayaan mo nalang sila. ❤