Life with them..

Alam niyo ung pakramdam ng mag 3 yrs na kaung magkasama ng side ng lip mo pero di pa kayo sobrang close. Yung d ka halos kausapin ng fil, pati mga pinsan ng lip mo. Kahit mga kapatid. Yung pakiramdam na outcast ka pa rin kahit magkakababy na kami ng lip ko. Pero yung girlfriend ng pinsan nila, sobrang close na sa buong angkan. Kasi laging may bigay na chocolate at maganda. Nakakainggit kasi nararamdaman mo pa rin na di ka part ng family. gustong-gusto ko ng umuwi sa amin. ang lungkot dito mga inay.

1 Trả lời

Have you tried talking to them po, like kwentuhan ganun? And si partner mo po ba, sinasali ka sa mga usapan, ganun? Does he make you feel na belong ka?

5y trước

Yes po ako pa po nag aapproach tlga. Nkkpagkwentuhan ako. pero madalas kahit kaharap nila ko, prang wala lang. And sa lip ko naman po, lagi po niya pong pinaparandam na belong ako sa fam. Kung sa knya walang prob. Pero pagdating po sa fam niiya sobrang layo po tlga ng feeling na belong ako.