Sex Life

Alam niyo ba yung pakiramdam na 10 months kayong hindi nagkita ni hubby dahil abroad siya tapos 10 months ka rin tigang... Tapos nung uuwi na si hubby mo natapat na may mens ka??? Huhuhu... How sad...

2 Các câu trả lời

As per my friend nagse sex daw po sila ng bf nya kahit may dalaw sya. Siguro depende din kung kaya ng sikmura yung lansa.

5y trước

Na-try ko na po yun dati kaso masakit sa pempem... Kaya ayaw ko na ulit itry...

Try niyo po sa shower mamshie para di din makalat 🚿