Depressed and sad.

Alam ninyo momsh sakit sa loob kong di ako totally masaya sa naging buhay ko. Nagkaroon kami ng baby pero nambabae asawa ko at mahal nya ata e. Mas nakaksama pa nya ata yun e. Preho kaming nagtrtrabaho bihira na kami nag uusap. Nasasaktan na ako ngayon dahil mismong anniversary namin sa kasal di man lang ako babatiin. Madami na kaming indi pgkakaintidihan. Feeling ko nga magkksakit ako sa puso sa kakaiisip . Anak ko nalang nagpapasaya sakin. Kayo ba?

7 Các câu trả lời

unang unang dapat natin gawin sa mga situation na halos hindi na natin kaya ay ang pagtawag or pakikipagusap sa Dios. humingi ka ng tulong sa Dios kung ano ang dapat mong gawin, ikaw ang tunay na asawa, nasa iyo ang lahat ng karapatan. may batas ang Dios sa asawang nangangalunya. hingin mo ang pagkilos at pag-galaw ng Dios para sa kaliwanagan ng isipan nya. mahirap kung basta ka magdedecision sa sarili mo kc may anak kang maapektuhan. maniwala ka sa akin, may tamang panahon ang Dios sa pagsagot nya sa ating panalangin. pagtitiis lang muna at gagantihin ng Dios ang pagtitiis mo. just pray without ceasing.

well, alam mo cut him off. Once a cheater always a cheater, totoo yang gamit na gamit a kasabihang yan. Mommy please know your worth kung qng iniisip mo eh yung sa kawalan ng ama ng anak mo, just so you know, it's our child's right to have a father but it's also our right to choose the right father for them. Imposibleng walang makakahanap ng halaga mo ilang milyon ang lalake, at isa sa kanila ang totoong para sa'yo maybe di mo pa aya nakikilala. Binuhay tayo ng magulang naten tapos ipapasayang lang ba naten sa mga lalakeng toxic? NO! Please.. sana magets mo ko. Go mommy!

Usap lang kayo ng maayos at payapa sis. Kayo lang din po yung makakaayos niyan. After niyo magusap, at naopen at naitanong mo lahat ng gusto mong sabihin or tanungin. Dun kayo magdecide na dalawa. Sa magasawa marami talagang di pagkakaintindihan, kaya dapat lagi kayong open sa isat isa at proper communications. Kung meron kang issue sakanya sabihin mo, kausapin mo siya. Baka kasi mamaya, ikaw lang pala nagiisip ng ganun. Usap lang momsh.

Better na iconfront mo yung husband mo momshie. Mahirap kasi pagpuro hinala lang tayo. Yun din kasi nagiging escape nila minsan pag lagi tayong naghihinala tapos wala namang proof. Wala namang bagay na hindi nadadaan sa magandang usapan.

kaya ko yan sis.. kausapin ko sya ano plano nya. kung ano na nangyari sa inyo.. mahirap din kc magdecide na hayaan mo na lang sya di naman kasi kayong dalawa na lang affected e.. andyan anak nyo na mas masasaktan sa nagaganap..

wag mo pansinin sis.. focus ka sa anak mo. balewalain mo muna. cguro kung mgkaspace kayo makakapag isip ka din kung tama pa ba na ilaban mo dapat or sya,bka sakaling matauhan. kaya mo yan. di na na uso martir ngaun. go girl.

Iwanan mo na momsh. Dont let him and his mistreatment destroy you and prevent you from having the HAPPY life you deserve.