Pinakamahirap na gawain

Alam mo na ba lulutuin mo mamaya? ??

Pinakamahirap na  gawain
77 Các câu trả lời

Hahaha relate ako sobra dito🤣pagsubok sakin ang mag isip lulutuin araw araw, though hindi naman picky eater mag ama ko pero health conscious din kasi ako gusto ko well balanced diet namin at kung maari I always make sure hindi paulit ulit pagkain namin haha, nag eenjoy naman ako sa pagluluto at pag prepare hilig ko rin kasi yun🤣nakakaloka talaga pero masaya lalo na pag nag eenjoy mag ama ko sa pine- prepare ko food sa kanila😊

Yes lalo na sa toddler ko😂 need ko ipakainnyung mga talagang maeenganyo mga mata niya for lunch. Sa umaga kasi usual naman na yung egg samin and other minsan din broccoli lan na pinakulo kakaini niya and baked potatoes so far sa tanghali ako nahihirapan magisip at gabi pagdating ni mister👫

super😁 lge nbbwisit asawa ko pg magtatanong s akin kng ano gusto ko ulam, eh hindi nmn kme pwde fish lng kc ung anak nmin d p kumakain fish, so wala ko maisip minsan ending delivery ng bulalo, hehe

Super hirap. Minsan feeling ko iisang ulam lang tumatakbo sa isip ko. Hahahaha. Tapos ako pa lagi tinatanong sa bahay kung ano uulamin. Jusko.

Sumasabog utak ko kakaisip.. Kasi wala ako maisip. Ngayon lang kasi ako nagluluto kung kelan may pamilya na😅

Haha araw araw kakastress kung ano lulutuin dapat pala may nakaplano na para sa isang buong linggo

Super hirap talag.. Hahaha ako pa mag-iisip kung ano peding kainin 😂😂kakatamad

Truth. Nakaka-stress ang mag-isip kung ano ba naman ang lulutuin. 😂

So true 😂😂 may pera ka man o wala ang hirap mag isip 😂😂

mHirap talaaga lalong lalo na kung walang llutuin😂🤣