Breech

Alam ko na ang hilot ay pinagbabawal pero anyone na nagpahilot kasi suhi si baby at 7 months na pero naging okay naman?

1 Trả lời

Me po nagpahilot ako nung 6 months tyan ko kasi suhi po si baby ngayon 8 almost 9 months na ako ok na sya nakaposisyon na sya..wla naman naging bad effect sakin at sa baby ko..

5y trước

Hindi na nakaposisyon na tlga si baby...yes ang alam ko kasi nagpapahilot 5 months pataas eh kaya ok lang kahit 7 months na