Ang Coke ba ay pampalakas ng regla?

Hi, may alam kayo pwede inumin o mga paraan para lumabas ang regla? Hina kase ng akin sobrang sakit na ng ulo ko kasi di makalabas lahat? Ang Coke ba ay pampalakas ng regla o pamparegla?

5 Các câu trả lời

Ano ang mga dapat gawin para lumakas ang regla? Paraan para lumabas ang regla 1. Hormonal Birth Control 2. Ehersisyo 3. Relaxation 3. Orgasm 4. Pagbabawas ng timbang. More details sa article na ito: https://ph.theasianparent.com/paraan-para-lumabas-ang-regla

Try mo po uminom ng FERN D po... Safe and proven effective po para maging regular po cycle ng menstruation

Ang alam ku po yun ay pamparegla epektibong gamot para sa delay ang regla

Sabi po ng iba coke na hindi malamig.

hindi... pampataas yan ng Sugar